0902 824 839

Đào tạo vận hành máy công trường

Theo Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH thì các công nhân viên vận hành máy tại công trường đều phải có chứng chỉ vận hành mới đủ điều kiện hoạt động. Hiện nay hầu hết công nhân vận hành các loại máy cơ giới tại công trường đều thiếu chứng chỉ này.

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định và Huấn Luyện An Toàn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy công trường cho các học viên và anh em công nhân có nhu cầu.

Chương Trình Học phân thành 2 lớp:

 A. Lớp cho người chưa biết vận hành máy

    1. Sau khi tốt nghiệp học viên có khả năng:

    - Bảo dưỡng, bảo quản, chẩn đoán, phát hiện những hư hỏng thông thường của các hệ thống bôi trơn, làm mát, nhiên liệu trên xe máy công trình và tiến hành sửa chữa đúng kỹ thuật.

     - Vận hành thành thạo các loại máy thi công nền (máy xúc, máy ủi) để thi công san lấp mặt bằng, đào các công trình thủy lợi, thủy điện, thi công các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng công nghiệp...

    2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

    - Làm nhân viên kỹ thuật hoặc công nhân vận hành các loại máy thi công tại các công trình xây dựng như: thi công san lấp mặt bằng, thi công công trình cầu đường, công trình thủy lợi, thủy điện. Có thể tổ chức, điều hành hoạt động của một tổ, một nhóm thi công.

    - Tự kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến cơ giới thi công.

    3. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường:

    - Có khả năng học liên thông trình độ trung cấp thuộc chuyên ngành đã đào tạo; Có khả năng tự học để để nâng cao trình độ chuyên môn của nghề.

B. Lớp cho học viên đã biết vận hành

Học viên ở lớp này chúng tôi vẫn đào tạo 100% chương trình như lớp A, tuy nhiên do học viên đã biết vận hành máy rồi nên chúng tôi sẽ giảm thời gian thực hành để tiết kiệm học phí cho học viên vì thế học lớp này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với lớp A.Bình luận
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Skype call

Tư vấn viên

,
TIN TỨC MỚI
Danh Mục Kiểm Định
Kiểm định miền nam
An toàn vệ sinh lao động
Quy trình kiểm định